CORPUS LUTEUM

Is it true na sa result ng check up during 7-9weeks, kapag sinabing WITH CORPUS LUTEUM ON THE RIGHT baby boy ang nagiging gender and kapag WITH CORPUS LUTEUM ON THE LEFT baby girl ang nagiging gender? Theory sya ng friend ko who’s going to have a baby boy (revealed na gender) nung 8th week check up nya with corpus luteum on the right. Yung sa workmate nya na may dalawa ng baby girl nung tinignan yung old check up results ng dalawang anak with corpus luteum on the left. WHAT DO YOU THINK MGA MOMSH?

CORPUS LUTEUM
36 Replies

Not true.

not true

No po

Sakin left, baby girl. Pero ung last ob ko right daw pero mas naniwala ako dun sa ob sa pampanga na left sa kanya kase 1 month follicle monitoring lang nabuntis agad ako. Minsan nagkakamali din mga ob kung left o right. Pero naniniwala ako dyan kung right lalake kung left babae

Not accurate. Hindi po doon nakadepende ang magiging gender ng baby