Ano po meaning ng polycystic right ovary with corpus luteum?

What is corpus luteum?

2 Replies

try nyo po paconsult sa OB-Sonologist hanap kayo sa lugar nyo, ob po yan na nag uultrasound din. para during ultrasound pinapaliwanag na sayo yung nakikita nya at ipapakita din sayo yung nasa monitor para di ka na din mag ask kung ano meaning, di ka na mag iisip sa impressions at di ka na pabalik balik para ipakita yung result. isahang punta at isahang bayad lang.

3mo ago

Thanks po

polycystic, meaning may pcos. corpus luteum appears sa ovary kapag na-release ang egg cell from that ovary. so kapag right ovary with corpus luteum meaning dun nanggaling ang egg cell. nawawala naman un eventually.

3mo ago

yes. may mga pregnant moms kahit may pcos.