Normal ovaries with corpus luteum in the left.

Eto yung result ng ultrasound ko nung 12weeks pa yung tyan ko ngaun 26weeks na ngaun ko lang nabuklat ulit ung result na curious lang ako sa Diagnosis.. ganyan yung nabasa ko. Tapos nung sinearch ko my Cyst ako nabasa dun sa Corpus luteum na sinearch ko.. dilekado po ba eto. Ung corpus luteum cyst. ? Salamat po sa mkkasagot

1 Reply

hindi. ibig sabihin, dun nanggaling sa left ovary ang egg cell for ovulation, at naging baby after fertilization. nawawala un while pregnancy progresses kaya hindi na makikita sa abdominal ultrasound.