malalamig na pagkain at inumin

is it true na lalaki daw yung baby mo if mahilig kang uminom ay kumain ng malalamig? they say, maaari daw ma c section if malaki masyado ang baby.

66 Replies

No. Sugary foods causes bigger babies and gestational diabetes will also cause you to be on C-Section.

Hndi naman daw po dahil wala naman daw calories ang water. Pero nung buntis aki naniwala po ako jan.

Not true. Excess carbs ang cause ng paglaki ni baby sa tiyan. Kung ice cream siguro madalas oo.

hindi, mahilig ako sa malalamig pero yung bump ko pang 4 mos lang :) 7 months preggy here

Hindi nmn din po. Kasi aq malaki ang baby ko nung isilang ko pero normal delivery nmn po.

Kung malamig na tubig po ok lang po pero kapag mga matatamis nakaka taba talaga ng baby.

No. Chromosomes po basehan ng gender and accurate lang malalaman is through ultrasound

marami dinn nagsabi sakin nian pinapaiwas ako sa malamig. i gues its true po

pamahiin lng po ang sa gender. pero pgmalaki ang baby, pwedeng reason ma-cs

Cold water hnd, pero cold and sweet drinks and food.. Oo dw poh Nkakalaki.