malalamig na pagkain at inumin

is it true na lalaki daw yung baby mo if mahilig kang uminom ay kumain ng malalamig? they say, maaari daw ma c section if malaki masyado ang baby.

66 Replies

hindi rin. Ako nga 8months na tyan ko araw araw akong umiinom ng malamig na tubig. gustung gusto ko din ng ice cream dati 43 ngaun 55 na kilo ko.Ngpcheck up ako nung martes sabi ng ob ko sakto lng laki at bigat namin ni baby pareho kming healthy, wala dw problema at nakaayos na din xa

Hindi naman po 22o kasi yong tita ko nga liliit ng baby niya pero c s parin siya sa dalawa niya anak pero di nakakalaki yang tubig malamig ako po 37 weeks na preggy lagi ako malamig kasi mainit talaga sa pakiramdam pag walang malamig pero chan ko parang 5months lang

Not true as per my OB. Tinanong ko din kasi yan. Hehe. Sabi ni OB naassociate lang daw ang malalamig sa paglaki ni baby since halos lahat ng dessert na matamis ay malalamig. Yun po ang sabi sakin. Pero kung malaki talaga baby mo possibly ma-CS.

sa mga sweets mabilis makalaki ng baby pero yung iinom ng malamig na tubig is hindi. hinay hinay lang po sa pagkain ng rice. kaya po may ie para macheck kung kaya inormal delivery. pag cs naman po ay nakadepende sa position ni baby

Hindi po. Ako non palagi kumakain ng halo halo e. Pagdating ng 7months halos inaraw araw ko na ang malalamig sa sobrang init heheh pero di malaki baby ko nung lumabas. 2.98klos sya normal delivery

C's ako mamsh, d ako mahilig SA malamig.. Pero na C's pa din.. NASA cervix mo Yan Kung Kaya o Hindi bago ka m C's.. at marami pang reasons para ma C's..pero hndi ung pag Kain NG malamig..

Totoo na ma-CS ka kapag malaki si baby pero hindi totoo na dahil yun sa malalamig na pagkain at inumin. Lumalaki ng sobra ang baby dahil sa matatamis na pagkain.

Hindi po, ako momsh palaging umiinom ng malamig na tubig. Pero yung baby ko ang liit daw sabi ni ob. Im 35 weeks preggy now 😊

Diko alam momsh sigru kase nung lagi ako nag mamalamig mukha 8 months na tyan ko nung 7 mo ths palang laki daw tlga 🤣

Depende un sa cervix mo mommy hindi sa pagkaen o malalamig ako matakaw ako sa matatamis at malamig pero maliit si baby