Ice or Cold foods

Sabi nila bawal daw kumain or uminom ng malalamig na pagkain na may ice. Is that scientifically true?

10 Replies

Sabi nang ob ko pwd ko daw inumin ang gatas ko even itoy ay hot or cold.. wala naman syang sinabi na bawal po.. kumakain ako ang mais con yellow at ice cream pag afternoon..

During pregnancy po pala yung question ko. pero sana no scientific basis nga. kasi sobrang craving ako sa malalamig.. Sana di masama kay baby.

5y ago

Ganyan din ako nung buntis ako. natural lang yan kasi mas nagiging mainitin tayo kaya minsan 4x a day ako naliligo 😄

hindi totoo yan hipag ko pinaglihi anak nya sa ice cream madaling araw nakain pa sya ayun nanganak na sya lusog ng baby.

pag bagong anak ka alam kng bawal ang uminom o kumain ng malalamig na pagkain merong ice

Not true. Mahilig ako sa fruit shake/smoothie lalo ngayon na mainit ang panahon.

nope. Search mo po sa google, hndi masama ang cold drinks at foods..

no. kasi mahilig aq sa malamig. and ndi nmn aq binawalan ng ob ko.

wala nmn bawal sa akin sabi nang ob ko .

nope, no scientific basis po yan. haka haka lang

Thanks sa mga replies!!!