Malalamig na pagkain o inumin

Hi mga mamsh pwede poba uminom ng mga malalamig or kumain ng malalamig na pagkain 2 months preggy po ako

5 Replies

Pwede po yan, cold water yung nakakawala ng acidity sa tyan ko . Sabi din ng sister ko palagi syang umiinom ng malamig na tubig during pregnancy sa recent baby nya pero maliit naman sya nung lumabas. 😁

Regular cannabis seeds are natural, non-feminized seeds. When grown, they have a roughly equal chance of developing into either male or female plants. https://justcannabisseed.com/

Yes sis. Di po totoo na nakakalaki ng baby ang malalamig. Ang nakakalaki po sa baby e tamis. Kasabihan lang po ng matatanda yan

Yes po pwede naman

Yes po. Pwede.