Malamig.

Totoo bang mahihirapan kang manganak pag mahilig ka sa malalamig na inumin?

9 Replies

hindi naman sis.. peeo lumalaki ang tyan mo. si baby maliit, peeo ang tyan mo nalobo.. ang tendency lang, umiikot si baby aa loob. rason minsan bat silaa naging breech kalagitnaan ng 2nd trimester. since lumulobo tyan naten ng bongga at si baby nanatuling maliit, madaming space si baby para umiikot ikot. hindi naman kasi nakakalaki ng baby ang malamig. pero nakakalaki talaga ng tyan. tested and proven ko yan sa 2nd baby at sa 3rd baby ko

5y ago

Ganon po ba, mas maiging sundin nalang po talaga sinasabi ng matatanda po dahil para din satin naman po. Pero di naman po ako madalas umiinom ng malalamig pag sobrang init lang po talaga at minsan warm plus cold hinahalo ko nalang po para di ganon kalamig iniinom ko po

Sabi naman ng ibang OB nd naman daw totoo po un .. natataon lang sa ibang buntis na nahirapn sila tas sinasabi nila kz umiinom sila ng malalamig

5y ago

Oo nga po eh. Kasi yung pwerta daw nahihirapan daw pong bumuk dahil sa malamig na iniinom

No not true khit mainit lagi inumin natin thr truth is mahirp tlga mangank hahha!as if namng isang iri lang lumbas n ang bata,

5y ago

Mahihirapan daw po kasing umire, dahil sa malamig na iniinom daw po

No mommy, hindi po totoo yan.

5y ago

Sabi kasi pag manganganak na daw, yung pwerta imbes na bumuka nahihirapan daw po dahil sa malamig na iniinom

not true

Not true

nope...

Myth

5y ago

Okay po. Salamat po

no