True or false. Did vaping stop you from being a cigarette addict?

10 Replies

My husband stopped smoking without relying on Vape. Minsan mas maangas pa nga yung mga nag va-vape, sa public panay ang buga samantalang yung mga nag-yo-yosi talagang sa smoking area lang humihithit. Para sa akin, same usok lang naman yan e. Mas mabango lang yung usok ng Vape. Pero hindi tamang bumuga ka habang may mga katabi ka ke-matanda o bata. Kawalang respeto po iyan.

I know some friends who switched from being a chain smoker to vaping. Well, they told me it's okay for them to vape all they want since it's much safer as compared to cigarettes.

yung iba na kikita ko oo pero meron din hinde like my husband lakas mag yosi meron din sya vape pero di naman nya madlas gamiten kasi super lakas nya sa yosi

yes for me and my husband

Sa mga friends ko, yes.

ung mga kakilala ko yes

wla ako nyan

yes for me

yes