Điền vào đoạn văn (4/11)

Trong đoạn văn bên dưới, có 5 ô còn trống, các mom hãy điền 5 cụm từ thích hợp để đoạn văn trở nên sống động hơn nào! Mỗi một số là một comment. Không tính comment gộp. Ví dụ: Comment 1: 1 dễ dàng Comment 2: 2 khó khăn 200 điểm sẽ giành cho: - 5 mom có số lượng từ điền nhiều nhất cho từng số (mom điền nhiều nhất từ số 1 sẽ được 100 điểm, tương tự cho các từ số 2, số 3, số 4, số 5) 300 điểm sẽ giành cho: - 1 mom có số lượng từ điền tổng cộng nhiều nhất trong tất cả các mom tham gia. Lưu ý: Các comment là icon, từ vô nghĩa, ký tự sẽ không được tính trong hệ thống khi tổng kết. Không tính các comment lặp lại, trùng nhau. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 04/11/2020

Điền vào đoạn văn (4/11)
4228 Các câu trả lời

200 điểm sẽ giành cho 5 mom có số lượng từ điền nhiều nhất cho từng số: - Số 1: Ngo Huong - Số 2: Pa Mickey - Số 3: Nhu Hien Phan - Số 4: Tien Lăng 9 - Số 5: Nghĩa Lê 300 điểm sẽ giành cho: - 1 mom có số lượng từ điền tổng cộng nhiều nhất trong tất cả các mom tham gia - Nguyen Thi Ngoc Ha

3y ago

Tớ đã nhận đc 300 đ. Cảm ơn Ad rất nhiều.

các chơi đi e cổ vũ cho...các m cố lên

Mummy of 1 handsome magician 3: nhẹ nhàng

5 đẻ ở điểm bỏ phiếu bầu cử

5 khó có thể diễn tả bằng lời

5 không biết phải như thế nào

5 không biết phải nói như nào

4 không phải tiêm giảm đau

2 giỏi tiếng bồ đào nha

3 ngoài sức tưởng tượng