Điền vào chỗ trống (28/11)

Luật chơi thay đổi để mom nào tham gia cũng được cộng điểm 😍 Hãy điền vào chỗ trống câu sau: "Tiềm năng trong con là__" Chỉ cần bạn điền 1 - 2 từ tạo nên câu ý nghĩa, theAsiaparent sẽ gửi tặng mẹ 1 điểm tương ứng! Quá đơn giản luôn các mẹ ơi! Mẹ điền càng nhiều từ, càng thêm được nhiều điểm. Với mỗi một comment hợp lệ và tạo nên câu ý nghĩa, theAsianparent sẽ cộng thêm mẹ 1 điểm Ví dụ: Comment thứ 1: phi thường, cộng 2 điểm Comment thứ 2: vươn lên; cộng 2 điểm Tổng cộng mẹ sẽ được cộng 4 điểm Lưu ý: - Không gộp nhiều từ trong một comment, ví dụ: Comment thứ 1: phi thường, vươn lên => Không hợp lệ - Càng nhiều comment, mom sẽ được cộng nhiều điểm. Lưu ý- Phải là từ có nghĩa nha cả nhà. - Giới hạn điểm tặng tối đa: 1000 điểm Hạn chót tham gia: 23h59p, ngày 28/11/2020

Điền vào chỗ trống (28/11)
14735 Các câu trả lời

bươn trải Bỏ Phiếu Nhiều Hơn Bình Luận Chia Sẻ Thành viên VIP 13m trước Huỳnh Đặng Kim Duyên Mẹ Hamter học giáo dục công dân Bỏ Phiếu Nhiều Hơn Bình Luận Chia Sẻ Thành viên VIP 13m trước Huỳnh Đặng Kim Duyên Mẹ Hamter uống sinh tố mãng cầu Bỏ Phiếu Nhiều Hơn Bình Luận Chia Sẻ Thành viên VIP 14m trước Huỳnh Đặng Kim Duyên Mẹ Hamter cá tính Bỏ Phiếu Nhiều Hơn Bình Luận Chia Sẻ Thành viên VIP 14m trước Huỳnh Đặng Kim Duyên Mẹ Hamter uống sinh tố dâu Bỏ Phiếu Nhiều Hơn Bình Luận Chia Sẻ Thành viên VIP 14m trước Huỳnh Đặng Kim Duyên Mẹ Hamter ăn bò lá lốt Bỏ Phiếu Nhiều Hơn Bình Luận Chia Sẻ Thành viên VIP 14m trước Huỳnh Đặng Kim Duyên Mẹ Hamter khiêm nhường Bỏ Phiếu Nhiều Hơn Bình Luận Chia Sẻ 9069 Các Câu Trả Lời Advertisement Câu hỏi liên quan Điền vào chỗ trống (04/07) Luật chơi thay đổi để mom nào tham gia cũng được cộng điểm 😍 Hãy điền và... Điền vào chỗ trống (27/06) Luật chơi thay đổi để mom nào tham gia cũng được cộng điểm 😍 Hãy điền và... Điền vào chỗ trống (11/07) Thứ 7 hằng tuần, cơ hội tích điểm cao cho tất cả các mom ^^ Hãy điền vào... Câu hỏi phổ biến 60 phú bắt đầu Trong 60 phút, bạn có thể thả được bao nhiêu tim? TAP sẽ giành tặng 1 đồ chơi gỗ ng... Thông báo diễn ra 60 phút Cả nhà nhớ sạc đầy pin và tham gia đông vui cùng TAP lúc 9 giờ nào! Những bài viết liên quan  Gợi ý tư thế quan hệ khó nhưng cực kỳ ăn điểm! (Phần 1: từ từ ăn điểm!)  Cẩm nang mẹ bầu: Tuần thứ 20 thai kỳ  Nhật ký thai kỳ theo tuần - Bạn và bé ở tuần 1-3 Advertisement HomeEventsLuật_chơi_thay_đổi_để_mom_nào_tham_gia_cũng_được_cộng_điểm_h  Hỏi & Đáp Bình chọn Ảnh Chủ đề Theo dõi Đã có mặt! App miễn phí! Tải ngay hôm nay!  © Copyright theAsianparent 2020. All rights reserved Về chúng tôi Phản hồi Chính sách bảo mật

các mom bình luận nhiều có được cộng 1đ kg? mình bình luận có nhiều lắm đâu giờ hết cộng điểm luôn

Điểm game này đã được cộng từ hôm qua và hôm nay nhé cả nhà

3y ago

mỗi lần chơi game về từ như vầy xong là cái não với mấy dây thần kinh nó tê liệt cục bộ 🤣🤣

nay e nhìn các mom chơi. cu lì tiêm ngừa về sốt nên k tham gia dc r

game này lần trước ad chưa cộng điểm phải k các m ha 😁

vậy 1 câu được cộng 1đ hay 2đ vậy ad ơi

người dẫn chương trình truyền hình

ngôi sao sáng giữa bầu trời đêm

nghiên cứu về lịch sử Việt Nam

tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh