Điền vào chỗ trống (04/07)

Luật chơi thay đổi để mom nào tham gia cũng được cộng điểm 😍 Hãy điền vào chỗ trống câu sau: "Tôi ghét nhất là__" Chỉ cần bạn điền 1 - 2 từ tạo nên câu ý nghĩa, theAsiaparent sẽ gửi tặng mẹ 2 điểm tương ứng! Quá đơn giản luôn các mẹ ơi! Mẹ điền càng nhiều từ, càng thêm được nhiều điểm. Với mỗi một comment hợp lệ và tạo nên câu ý nghĩa, theAsianparent sẽ cộng thêm mẹ 2 điểm Ví dụ: Comment thứ 1: gian dối, cộng 2 điểm Comment thứ 2: ích kỉ; cộng 2 điểm Tổng cộng mẹ sẽ được cộng 4 điểm Lưu ý: - Không gộp nhiều từ trong một comment, ví dụ: Comment thứ 1: gian dối, ích kỉ => Không hợp lệ - Càng nhiều comment, mom sẽ được cộng nhiều điểm. Lưu ý- Phải là từ có nghĩa nha cả nhà. - Giới hạn điểm tặng tối đa: 1000 điểm Hạn chót tham gia: 23h59p, ngày 04/07/2020

Điền vào chỗ trống (04/07)
21187 Các câu trả lời

Điểm của game này đã được cộng hết rồi nha các mom. Cả nhà kiểm tra nhé.

4y ago

Mk chưa đk cộng điểm ad ạ

1000đ là phải 500 cmt.. lấy điểm của ad đâu có dễ..😂😂

Đã hết thời gian tham gia rồi nha cả nhà

Kiểu đổi thân để lấy sự nổi tiếng

Loại người cướp đất của người ta

Cười trên nỗi buồn của người khác

Uống trà sữa trân châu đường đen

Gà nhồi long nhãn và chà là nướng