Cột mốc 17 tháng tuổi

ôi !mai là ngày mẹ cai sữa cho con . gầu ghê.2 mẹ con cùng nhau vượt qua cột mốc này.#xin_ý_kiến

Cột mốc 17 tháng tuổi
22 Các câu trả lời

thành công thì cho mình xin kinh nghiệm nha. o ck tui nói con tui kiểu này chắc 3 4 tuổi mới thôi bú dc nè 😢

Chúc mom thành công.Phải rắn nha m chứ ổng k chịu nổi cứ rúc rúc mà mẹ mềm lòng là coi như bỏ à 😂

Chúc 2 mẹ con mom thành công nhé. Chúc em bé hợp tác vui vẻ ko quạo 😆

chúc mom cai sữa thành công nè chúc bé hay ăn chóng lớn nhé 🥰

Chúc mom thành công và nhớ chia sẻ lại kinh nghiệm nha mom😂

con e bôi dầu mà vẫn bấp chấp để măm măm 😂😂

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn!

con mình hôm nay cũng tròn 17 tháng

Chai dô chúc mom thành công nhé

mong là bé chịu hợp tác nè m