Tăng cân

Trong thai kì tăng bao nhiêu cân là tốt ạ? Mình ăn uống bình thường như trước khi mang thai vậy mà HK hiểu Sao tăng cân nhanh quá các mom ạ. 25 tuần mà tăng tận 9kg.

27 Các câu trả lời

Có thể do mom ko bị nghén nên ăn đc á. Mom phải kiêng tinh bột và đồ ngọt nha dễ tiểu đường thai kì lắm. Bạn mình 20w đã tăng 10kg sau đó đứng cân ko lên nữa, vậy mà 29w đi test vẫn bị tiểu đường đó. Bạn nên chú ý khẩu phần ăn của mình hơn

4y ago

Cảm on m

Cân nặng tăng vậy là Bt mà mom. Mom hạn chế ăn tinh bột thôi

M 28w mà tăng 12kg rồi ý. Cũng chưa đi SA xem con thế nào.😥😥😥

4y ago

Trộm vía, mẹ khỏe con khỏe là ok rồi m. M có bị rạn ra ko?

10 đến 13 mom, tùy vào cân nặng lúc chưa mang thai nữa

Giờ con mom ấy chắc chơi đc đồ chơi rồi 😂

Mom nên tìm hiểu xem ăn gì để vào con k vào mẹ nhé

4y ago

Cảm on m

Giống m thế, giờ đang giảm tinh bột nè

mình cũng tăng quá. mà ăn bt hic

Tầm 10-12kg là ổn . Mình 28w tăng 6kg

4y ago

Cảm on m

giờ con m ấy lớn lắm rồi 😊

4y ago

😊😊😊Lớn và còn biết làm nũng nữa ấy