cân nặng

Em mang thai mới dc 27w mà e tăng tận 9kg thì cái cân nặng của e nó có tăng quá nhìu ko ạ.

23 Các câu trả lời

Cả thai kì tăng 10-12kg là đẹp nè .em hạn chế ăn ngọt.ăn những tp vào con nhiều.uống sữa k đường và thay vì uống sữa bầu e uống ngũ cốc bầu sẽ giúp bé hấp thu tốt hơn. Vào con nhiều vào mẹ ít,sau sinh nhanh giảm cân nữa e.thành phần các hạt còn giúp con thông minh phát triển toàn diện trí não và thể chất nữa. Mẹ cũng tránh đc táo bón thai kì luôn.lúc sinh c tăng có 7kg à.con dx 3.2kg..e qt vào zalo m này tv thêm cho 0793121183

Tùy cơ địa mỗi người tăng nhiều hay ít mình lúc tập 1 tăng 22 ký là 72 kg Sinh xong đầy tháng bé mình còn 51 kg giờ tập 2 .28 tuần mà tăng 12 kg rồi đây còn bé bạn mình cũng 28 tuần mà ko tăng đc ký nào mà xỉu lên xỉu xuống

4y ago

Mình có chồng xa mom ạ . giờ tập 2 ở giêng khỏe rồi mom.với lại lúc đó mình ko nghĩ áp lực đến vậy .

Tăng từ 10-12 kg thôi mom.Giai đoạn này Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm mà mẹ ko tăng cân , mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

Bt m ạ. Mình tăng 18kg. Đẻ xong hơn tháng gỉam 12kg luôn r. Con mà quấy thức đêm nữa chắc giảm lố luôn chỗ cân tăng lên

Mình cả thai kì tăng 9kg nè mom. Miễn con đủ kg là bs k nói gì

4y ago

E bầu 6tháng rưỡi. Con mới dc 1kg mà e tăng 9kg rồi hic hic

Mình nghe nói cả thai kỳ tăng từ 11 đên 15kg la dep á

E ms 25w3 tăng 8kg ..bs bảo koa cân sai hk...hihi

Han che tinh bột, đồ ngọt, beo nha m

Hạn chế ngọt và quá béo dc ùi m

Ca thai ki tang từ 10-15kg la đep AK m