Tăng bao nhiêu cân trong thai kì là ổn ạ?

Em bầu 4 tháng mà tăng 5-6kg rồi ạ 🥺

17 Các câu trả lời

Mình thấy tăng nhiều hay ít tùy cơ địa ạ. Quan trọng đi khám BS bảo bé b.thường đủ cân là đc. Mình sinh bé đầu lúc đi khám BS tính bảo sẽ tăng từ 12-15kg. Nghe thấy sợ, nhưg mai sao mình ko tăng cân nào nhưg lúc sinh bé vẫn đc 3.2kg ạ. Vì tạng người mình to con nên rất sợ tăng cân. 😁

Bé đầu 17kg. Bé sau 11kg nè m. Kk. Chia nhỏ bữa ăn, ăn ít đường và tinh bột. Ăn ngũ cốc, hạt, sữa tươi ko đường nhe.

Bé đầu m tăng 8kg. Bé sau tăng 14kg. Mom cố gắng đừng để tăng nhiều. Sau này đẻ xong khó về dáng

Mình bầu gần 3 tháng, xuống 4kg rồi. Vẫn còn nghén và còn ốm tiếp. Cũng cảm thấy bất ổn

T 20 w tăng 2 kg mà bác sỹ đã nhắc là 1 tháng chỉ dc tăng 2 kg.cả thai kỳ 10 kg thôi nhé

Mình bầu 4th5 lên 12kg rồi ạ k biết có vào con khong hay vào mẹ hết

k có chuẩn mực đâu mom, tùy cơ địa ạ, mom và bé khỏe là ổn ạ

Mon cứ ăn uống đủ chất tăng nhiều hay ít tuỳ cơ địa nữa

Đừng ngại tăng cân m ạ. Mình lại thèm tăng mà k được nè.

mẹ k cần tăng kg nhiều..chủ yếu vào con là đc nha