Đuổi hình bắt chữ (25/08)

Vì mom TAP quá siêu nên Ad sẽ không để gợi ý nào cho mọi người. Các mom thử trổ tài với mức độ khó hơn xem nào! 200 điểm cho câu trả lời chính xác đầu tiên - không chấp nhận chỉnh sửa đáp án, gian lận sẽ bị khóa tài khoản, trừ hết toàn bộ điểm. 100 điểm cho các câu trả lời chính xác tiếp theo. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 25/08/2021

Đuổi hình bắt chữ (25/08)
913 Các câu trả lời

Đáp án chính xác từ anh Sang là một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ nha mọi người. Chúc mừng 01 mom duy nhất đã đoán đúng là mom Linh Như

3y ago

may mắn thôi mom ạ

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn đánh quân Nguyên Mông trên sông Bạch Đằng năm 1288 nhìn kỹ mới thấy những chiếc cộc nhọn

Trận Thủy chiến trên sông Bạch Đằng năm 1288. Trần Quốc Tuấn đại thắng quân xâm lược Mông Nguyên.

Hình 1 trang phục này là tướng Mông Cổ, ko fai Việt Cổ 😂😂😂😂=>ko fai Ngô Quyền ui😂😂😂😂

3y ago

TAP cho đề mở, nên thấy hợp lý thì cứ ghi các mom ạ. Hên xui😂

Đuổi hình bắt chữ thì đáp án nó không có dài được, chỉ khoảng vài chữ thôi, mình nghĩ vậy

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn đánh quân xâm lược Nguyên - Mông trên Sông Bạch Đằng

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn đại chiến quân nguyên mông trên Sông Bạch Đằng năm 1288

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn đại chiến quân nguyên mông trên sông Bạch Đằng năm 1288

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn đánh quân xâm lược Nguyên - Mông trên sông Bạch Đằng

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn đánh tan quân Nguyên_Mông trên sông Bạch Đằng năm 1288.