Thông báo - Lời nhắc nhở thân thiện

Chào cả nhà, Gần đây, TAP nhận được phản hồi của một số mom phản ánh về việc một số thành viên khi tham gia cuộc thi theo nhóm có chủ đích. Vì vậy kể từ tháng 08/2021, đối với hạng mục giải thưởng "like/comment nhiều nhất", đội ngũ TAP quy đinh lại. Hạng mục có số lượt like/comment nhiều nhất ĐẠT CHUẨN phải phù hợp 01 tiêu chí sau: - 70% tổng số người like/comment của hạng mục phải khác với tổng số người like/comment của các thành viên tham gia khác. Điều này có nghĩa là, nếu đội ngũ TAP phát hiện ra sự bất thường trong các hoạt động vote cho nhau là cùng số người vote lên đến 70%, đội ngũ TAP sẽ loại bỏ mà không thông báo trước. Ví dụ: Hình ảnh người A có 500 người thích Hình ảnh người B có cùng 350 người thích hình ảnh của người A => Đây là dấu hiệu tham gia theo nhóm và chỉ muốn người trong nhóm thắng, không công bằng với các mom tham gia độc lập khác Kết quả: Cả 02 hình ảnh sẽ bị loại khỏi cuộc thi mà không thông báo trước. Lưu ý: Quy định này chỉ áp dụng cho trường hợp các cuộc thi về hạng mục like/comment NHIỀU NHẤT khi đội ngũ TAP tính giải Mọi quyết định của đội ngũ TAP là cuối cùng. Quy định sẽ được đính kèm trong các cuộc thi kể từ tháng 8/2021

Thông báo - Lời nhắc nhở thân thiện
58 Các câu trả lời

Vô app chủ yếu đọc học hỏi chăm con, có app có các mom nhiệt tình giải đáp các thắc mắc mình thấy rất tin tưởng, vì vậy chỉ mong cộng đồng giữ mãi cái tâm trong từng cmt giải đáp, tránh cmt ko đọc câu hỏi và cmt chỉ để tương tác ạ, còn phần game thì mình ko ý kiến, mom nào bỏ thời gian chơi nhiệt tình thì dc thôiii, ko nên qá ăn thua nhau ạ

3y ago

đồng ý với mom .Giống như cho đi sẽ nhận lại .bỏ thời gian ra chơi nhiều sẽ được nhiều điểm.

vô app để học hỏi và xả xì trét mà cũng có những việc như vậy thì thật buồn. vui là chính. bản thân mh chơi rất nhiệt tình, thấy là like, nhiều khi đi like mà các mom k like lại cũng vui thôi vì game mà. Các mom tương tác nhiều, nhiệt tình thì sẽ có được nhiều người nhiệt tình lại thôi.

em thì dễ tính lắm, sao cũng được hết. Có thời gian thì chơi nhiều, ko có thời gian thì chơi ít. Mà có gì thì em nt với ad gia tăng tình cảm 😂

hihi, chơi zui là chính nè ad, mặc dù cũng hình ảnh mà like nhiều là e auto ko bao giờ được giải, nhưng vẫn tham gia cho zui nè

1 like của các mom cũng vui rồi 😊 huống chi thắng phải tích cực đi like các mom khác rồi các mom ấy mới like lại cho mk

cảm giác như dejavu ấy, cứ mỗi khi tâm trạng trùng xuống cái là ad sẽ có động thái để vực dậy tinh thần ngay 🤗

chơi vui mà một số m.kì quá, TAP còn phải kiểm nhiều hạng mục và quy định thêm để các m tham gia đc thấy công bằng

3y ago

Haha like cmt mom Giỏi 🤣

h mới thấy có chút động lực để vào tap nè dù là những cuộc thi này ko hề thắng

3y ago

giờ chơi thoải mái chứ gì 😂

mik k bk vụ này lun tại k bk xem like ở phần tl s lun cứ nhập chung k ak

chơi vui vẻ hong quạo thôi mấy mom ơi nếu "ăn" "thua" quá mất zuiiii