Kết quả cuộc thi Vươn xa cùng Twinkl

Sau bao ngày nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các mom, kết quả cuộc thi đã có rồi đây cả nhà ơi! Đối với giải thưởng là Đồ chơi Winfun và bàn chải, giải thưởng sẽ được gửi qua địa chỉ bưu điện đăng kí trên app của người dùng. Điểm thưởng sẽ được cộng vào tài khoản trong ngày 09/03/2022 Đối với giải thưởng là tài khoản Twinkl, vui lòng liên hệ fanpage https://www.facebook.com/twinklvietnam để nhận thưởng kèm hình chụp tài khoản app đã tham gia thắng giải, email, số điện thoại, địa chỉ để Twinkl đối chiếu cùng TAP. Xin chúc mừng các mom thắng cuộc và hẹn gặp cả nhà ở các cuộc thi khác!

Kết quả cuộc thi Vươn xa cùng Twinkl
41 Các câu trả lời

chòi chòi tin được k. lần đầu tiên có tên trong cuộc thi ảnh. hix . Cảm ơn ác, chúc mừng các m

2y ago

chưa cộng m ơi

giải thưởng là tài khoản Twinkl là nào vậy ad? mình k hiểu

chưa bao giờ được giải thi hình ảnh của Tap 😌

2y ago

giáp vòng hết sẽ có mom thôi

chúc mừng các mom, cảm ơn Ad và Tap ạ

Cảm ơn ad và TAP nhiều ạ🥰

cảm ơn ad và TAP nhé 🥰

2y ago

ai bỏ nhỏ inbox ad đi 😂

Chúc mừng tất cả các m

chúc mừng mấy chị..🥰

Chúc mừng tất cả các m

Ui cảm ơn ad và Tap nhiều

2y ago

chúc mừng mom nha lần đầu tiên được vòng 1 mom nhỉ