Góc cảnh giác

Có mom vừa nhắn tin cho đội ngũ TAP báo là đối tượng giả danh đội ngũ TAP mời tham gia chương trình! Các mom lưu ý là đội ngũ TAP chưa bao giờ gọi điện thoại TRỰC TIẾP để mời thành viên TAP tham gia chương trình/sự kiện. (trừ trường hợp liên hệ khẩn cấp để xác nhận thông tin gửi quà khi thắng minigame/đổi quà và không yêu cầu BẤT KỲ KHOẢN PHÍ nào) Nếu có đối tượng nào giả danh TAP và báo là đóng phí, cả nhà từ chối và xác nhận với AD nhé ạ!

Góc cảnh giác
50 Các câu trả lời

e cảnh giác lắm ad ạ, sẽ không bị lừa đâu 😂😂😂 à cảm ơn ad nhiều nhiều vì đã thông báo nha 😘

chờiiii.. nay có kiểu này luôn rồi ta.. lừa mấy bà bầu với mẹ bỉm hẳn là có đức..🤧🤧

Thật ko tin được luôn trong app mà lại có vậy luôn. Mọi lần chỉ thấy Facebook thôi

thông tin này hữu ích nhưng mà đợt này e éo le lắm nên có ai bảo e cũng chịu kkkk

trồi ôi có chuyện này hả ad 😲 ghê thiệt, phải cảnh giác mới đc 🤧🤧

Ui nay có chuyện này luôn, gì con người ta cũng có thể làm🥲🥲

có gì là thông báo TAP liền, k xác nhận lung tung đcmà

cảm ơn ad đã thông báo đọc mà ghê thiệt 😥

chòi oi, ghê zay?@@ cảm ơn TAP đã thông báo

giờ lại có trò lừa đảo này nữa à 🙄