Chia sẻ kinh nghiệm nuôi con tâm đắc nhất (30/03)

Trong hành trình nuôi dạy con, chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm rất nhiều thông tin, lời khuyên hữu ích từ nhiều nguồn khác nhau như Google, hội nhóm Facebook hay trên ứng dụng TAP, lời khuyên hoặc kinh nghiệm nào mà bạn tâm đắc và thấy hữu ích nhất? Chia sẻ ngay với TAP để nhận 500 điểm xịn sò và tham khảo cùng các mẹ khác nào! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 30/03/2022

Chia sẻ kinh nghiệm nuôi con tâm đắc nhất (30/03)
64 Các câu trả lời

Giải cảm, trị ho, sổ mũi cực nhanh cho bé mà không cần thuốc Nếu mẹ chưa bao giờ biết đến tinh dầu tràm hoặc nghe rồi mà chưa dùng bao giờ thì chưa tin vào hiệu quả của tinh dầu tràm. Nhưng với những mẹ đã từng dùng tinh dầu tràm nguyên chất cho con rồi thì sẽ không lạ gì SP đang được xem là “thần dược” cho bé. Tinh dầu tràm là SP dùng để phòng và hỗ trợ điều trị các triệu chứng như: cảm cúm, ho, sổ mũi... cho bé rất tốt. Mẹ nào chăm chỉ bôi gan bàn chân và nhỏ vào nước tắm hàng ngày cho con từ lúc sơ sinh thì bé sẽ rất ít ốm vặt. Tác dụng cụ thể của tinh dầu tràm Giúp bé phòng chống và điều trị các vấn đề liên quan đến đường hô hấp dưới như: viêm phế quản, viêm thanh quản, viêm phổi, hen phế quản, ho, thở khò khè. + Làm hết ngứa các vết muỗi đốt. + Giúp phòng và hỗ trợ điều trị cảm cúm, cảm mạo. --------------------------- CÁCH DÙNG TINH DẦU TRÀM CHO BÉ - Khi bé bị cảm cúm, viêm phế quản, viêm thanh quản, viêm phổi, ho, hen phế quản: Vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, mẹ bôi tinh dầu Tràm vào gan bàn chân của bé hoặc sử dụng vài giọt tinh dầu Tràm thấm vào bông (hoặc giấy ăn) cho bé hít ngửi từ 10-15 phút theo cách ngắt quãng - Phòng chống gió máy, cảm mạo cho bé: Khi cho bé đi ra ngoài, mẹ có thể thoa ít tinh dầu Tràm lên người bé hoặc quàng cho bé một chiếc khăn có xức tinh dầu Tràm. - Khi bé bị muỗi đốt: Khi bé bị muỗi đốt thì mẹ có thể thoa tinh dầu Tràm lên vết cắn, sau ít phút là vết cắn sẽ hết đỏ, hết ngứa và hết sưng. - Dùng khi tắm cho bé để tránh gió, giảm sốt, thư giãn, thoải mái, hết mệt mỏi: Bất kể mùa đông hay mùa hè khi tắm cho trẻ sơ sinh, mẹ có thể nhỏ từ 1-2 giọt tinh dầu Tràm vào nước tắm của bé. - Sản phẩm an toàn với trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai. ----------------------- Và mình dùng cũng rất là hiệu quả