Chia sẻ kinh nghiệm nuôi con tâm đắc nhất (30/03)

Trong hành trình nuôi dạy con, chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm rất nhiều thông tin, lời khuyên hữu ích từ nhiều nguồn khác nhau như Google, hội nhóm Facebook hay trên ứng dụng TAP, lời khuyên hoặc kinh nghiệm nào mà bạn tâm đắc và thấy hữu ích nhất? Chia sẻ ngay với TAP để nhận 500 điểm xịn sò và tham khảo cùng các mẹ khác nào! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 30/03/2022

Chia sẻ kinh nghiệm nuôi con tâm đắc nhất (30/03)
64 Các câu trả lời

Mình tập đầu làm mẹ. khi sinh ở viện, con mình nôn nước ối ra rất nhiều, rồi khi bú là lại 30p sau hoặc 40p là nôn ra hết.Mặc dù bế trên tay có vỗ ợ hơi. con nôn nhiều lần sặc lên cả mũi gây nghẹt mũi thở khẹt khẹt luôn. liên tục như vậy hoảng quá nên gọi bác sĩ , chính xác là 2 lần, nhưng bs lại bảo không sao, còn la, cáu gắt bảo là mình làm quá. thể hiện thái độ gay gắt rồi bỏ đi. thế là đến tối ngày mình sinh con bú ói liên tục k có gì trong bụng, nên điện thoại cho bác sĩ quen vì con lại ói và khóc ngất, lúc đó bs quen và bs lúc trước lên phòng, kiểm tra xong mới quớ, xin lỗi rồi bế con mình đưa xuống phòng chăm sóc đặc biệt để hút chất đọng trong mũi với miệng con và theo dõi . Bởi vậy kinh nghiệm mình muốn nhắc các mom là con là con mình, nên bất thường gì thì gọi bác sĩ này k được gọi bs khác khám ạ.chứ giờ nhiều bs làm việc tất trách, k có tâm quá ạ