Chia sẻ kinh nghiệm nuôi con tâm đắc nhất (30/03)

Trong hành trình nuôi dạy con, chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm rất nhiều thông tin, lời khuyên hữu ích từ nhiều nguồn khác nhau như Google, hội nhóm Facebook hay trên ứng dụng TAP, lời khuyên hoặc kinh nghiệm nào mà bạn tâm đắc và thấy hữu ích nhất? Chia sẻ ngay với TAP để nhận 500 điểm xịn sò và tham khảo cùng các mẹ khác nào! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 30/03/2022

Chia sẻ kinh nghiệm nuôi con tâm đắc nhất (30/03)
64 Các câu trả lời

Hành trình nuôi con không phải 1 ngắn 1 dài mà có khi nó là cả một đời . Nhưng có lẽ khó khăn nhất là những năm đầu đời của những người tập đầu làm mẹ như mình. Để nói kinh nghiệm nuôi con của mình có lẽ là Tap. Mình được biết đến Tap khi cu Pi mới được 3 tháng tuổi trong bụng .Khi ấy vẫn còn bỡ ngỡ nhiều lắm kiểu như tờ giấy trắng ý ạ vì mang thai lần đầu. Mặc dù cũng hỏi các mẹ các chị cách chăm sóc kiêng cữ ra sao nhưng cũng chỉ được đôi điều thôi ạ. Vô tình lang thang trên App store để tìm xem có app nào dành cho bà bầu không thì thấy Tap the Asianrepant , lướt lướt thì thấy cũng ok lắm thế là tải về . Về dùng rồi mới biết tap là cộng đồng của các bà mẹ bỉm sữa ❤️.Ôi! Thiết ngĩ mk tìm đúng chân ái cuộc đời r. Hồi bầu chưa biết kiêng cữ gì mấy vô tap tham khảo nên cũng tránh được . Mỗi khi con ốm con đau vào hỏi ý kiến của các mom , tra thông tin tren tap mk thấy hữu ích quá ạ. Với mình Tap không chỉ là ứng dụng liên kết giữa các ông bố bà mẹ lại với nhau mà còn là một kho tàng kiến thức về cách chăm sóc, nuôi dạy con cái mà những thông tin của tap mang lại cũng như những ý kiến đóng góp thiết thực nhất của các thành viên trong tap. Nhờ có tap mà mẹ khỏe con ngoan. Cảm ơn tap đã đồng hành cùng mk trong hành trình nuôi con, cảm ơn ad đã tạo ra một ứng dụng cực kỳ bổ ích cho những bà mẹ còn vụng về trong việc chăm con như mk. Và chắc chắc rằng mk cũng sẽ giới thiệu về tap nhiều hơn nữa cho những ai chưa biết về tap, cho những người cần thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc con cái 😊