giới tính bé

triệu chứng ốm ngén và biểu hiện cơ thể là bé trai, nhưng siêu âm bs bảo gái .. hoang mang ko biết nên mua đồ gì cho con! m nào gặp th này rồi giúp mình vs

2 Các câu trả lời

siêu âm là chính xác nhất nha p biểu hiện k nói lên chuẩn giới tính nhé giờ vẫn nhiều người tin dấu hiệu hơn là siêu âm nhỉ

12mo ago

s.a bên nhật thì bs bảo trai về vn a.a bs ns gái , mà xui là lúc s.a e bé nằm úp 🥹🥹 vẫn chưa tin tưởng 100% đc mấy m ạ

níu Bầu lớn thi s.a vẫn la chuẩn nhất, chu ôm nghén biểu hiện s chuẩn đoán dc b