E đi siêu âm bs bảo con trai,xét nghiệm nipt cũng bảo con trai,mà ai gặp e cũng bảo bầu con gái🥲🥲

Hoang mang quá ạ

19 Các câu trả lời

Mình cũng vậy nè. Lúc siêu âm xong họ bít con trai cũng nói sao c j kỳ za. Bs kỳ za. C đáng lẽ bầu gái mà sao lại là con trai. Nói xong thèm giả vô mặt nhỏ đó ghê. Bs nói sao c nghe vậy. Chán ghê. Nay con trai mình gần 2tuoi roi đó mom. Khoẻ mạnh bthuong

Thì kệ mấy ng kia. Siêu âm là chuẩn đoán theo hình ảnh, nipt là theo NST. Mấy ng nói mồm là theo tâm linh. Mà mình rất ko thích mấy ng cứ thấy bụng bàu ngta là rối rít hỏi trai gái rồi bình luận

Nipt là chắc chắn rồi ạ, chứ hoang mang chi cho áp lực tâm lý v Mom. Mình thấy có người bụng đâu thon gọn mà vẫn để trai đâu như người ta nói đâu.

mấy tháng đầu em nghén chua đi siêu âm bs bảo gái thế mà 16w đi bsi bảo trai về mng vẫn khẳng định gái 😂 nhưng tin bsi c nhé

chắc họ nhìn bụng đoán vậy thôi nhưng có phải ai cũng chính xác đâu mà làm nipt chính xác giới tính đến 99% rồi

z thôi mấy má đó làm bác sĩ luôn đi chứ cần chi mà sinh ra cái bệnh viện r đi khám, xét nghiệm các thứ

nhìn thì làm sao chính xác dc nè mom, giống mh bầu con trai mà mấy bà cứ bảo con gái, mh toàn cười trừ

nipt là chính xác rồi mom, các dấu hiệu thèm chua thèm ngọt đều k đúng đâu ạ

em đi siêu âm thì là con gái nhưng ai gặp cũng bảo là con trai🩷🫨

Siêu âm với nipt là chuẩn rồi còn gì phải nghe ai mom