Pwd po ba magpaultrasound kahit wala pa sinabi si ob? Next month pa kase sched ko.

Traumatize kase ako sa 1st pregnancy ko kase 10weeks yun tas blighted ovum pala. 7weeks and 5days na po tyan ko ngayun.

5 Replies

maganda po na sa ob-sonologist po kayo pumunta. para after ka nya iultrasound sya na din mag eexplain. kada check up mo pa automatic iuultrasound ka din nya. kung may history na po ng pregnancy loss, maganda din po na sa ob-perinatologist din kayo pumunta sila naghahandle ng high risk o maseselan na pagbubuntis. may previous losses din po ako, kaya hinanap kong OB talaga yung all in one na. yung nag uultrasound na at naghahandle na din ng high risk pregnancy. mas matututukan ka po nila at imomonitor ka nila para maging ok pag bubuntis mo.

pwede naman. ako nga naka 3 pregnancies na basta pag nalaman kong positive pt ko, kinabukasan nag papa transV na ko para ma confirm, hindi naman ako ni rerequired ng refererral galing sa doctor.

Hi Mi, yes po Mi. Pwede po TVS. Pwede naman po walk in sa clinic ni OB. Sa akin po, once nag positive po ako sa PT drtso po ako nagpapacheck para po may peace of mind ako. God bless and Enjoy Mi.

yes po pwede kahit nga po sa ibang clinic kayo mag pa ultrasound, para din maiwasan nyu mag overthink, Mag pa ultrasound napo kayo kapag gusto nyu talaga 😊♥️

Hello, mi. Pwede po, may mga clinics na nag aallow kahit walang ob's request.