blighted ovum

meron po ba dito katulad sakin blighted ovum yung findings? ano po ginawa nyo para hindi na po raspahin. ang sabi po kase saken ng ob ko may ipapainom sya na gamot sakin para duguin ako safe po ba yun?

7 Replies

Ako sis before ngka gnyan din ako. Wala po bingay sakin ang ob kasi kusa po daw yang matatanggal sa katawan. Yung nga after 3 days na pag stop ko mag take nang pangpakapit(uminom kasi ako ng herages kasi may spotting ako nun, yun pala dahil nga blighted ovum yung dinadala ko kaya after 3 ulit na TVS, stop na ako take nang pampakapit kasi sabi ni doc need na daw e let go) yun nga lumabas lang siya wala akong tini take para duguin..natural lang paglabas.

5y ago

Kaya sis...pa repeat lang ng tvs para sure..

Sa case ko. Arawaraw ako bleeding until 1day, ayaw ko n umalis sa cr. Kasi malakas n sya. Parang umiihi n ako ng dugo and sobrang sakit n ng puson. D ko na kinaya. Nung papasok kami hospi. Pumutok yung bumuong dugo yl walking. D n umabot. Sa e.r nmn. Wala nmn gnamit na materyales. Kasi hanggng dugo lng sya. After that, balik daw ako after tvs. So ayun balik ulit kasi my buo buo png naiwan. Then, niresetahan nko ng gamot good for 1week 3*day

Mejo malakas talaga pagdudugo kaysa normal na menstruation. Pero kaya mo yan sis. Ako kasi nun kinomfort ako ni hubby. Hinot compress nya yung balakang ko. Saka sis lalabas din yung placenta pero maliit lang saka yung gestational sac. Tiningnan ko talaga. Wala talagang laman kundi parang tubig lang.

5y ago

hindi po kase ako nag i-spotting e.

Saka sis after natanggal yung gestational sac naturally, nagpatvs po ulit ako para sure na walang naiwan. Kasi pag meron need e raspa. Praise God wala namang naiwan sa akin. Kay hindi na ako niraspa.

5y ago

Dinugo na po ako ng malakas, ngayon po spotting nalang. Pero wala pong lumabas sakin na malaking buo puro maliliit lang. Normal lang po ba yun?

tiwala lang po sa ob. di naman nya ikaw bibigyan ng hndi safe

5y ago

sabi din po saken kusa naman po yan lalabas.

Ganito siya..pero hindi sakin to na pic..

Yan po yung result ng tvs ko sis