Blighted Ovum Pregnancy

Hi guys! Pag sinabi ba ng OB mo na blighted yung pregnancy mo, wala na ba talagang pag asa yun? 8 weeks pregnant here! 😭#advicepls #pleasehelp #firsttimemom

5 Replies

condolence sis.. masakit yan lalo na kung 1st baby.. nakaranas ako ng depression nun, nakalimutan ko na may asawa din akong nasaktan.. kaya ngayon sa 2nd baby namin, kahit hindi maselan e todo ingat pa din ako.. before kasi naging active kami sa sex nun sa paniniwalang mapapabilis yung pag develop ni baby sa tummy ko hanggang sa nag spotting ako ng 8weeks hanggang 10weeks

Hello mi. Final diagnosis na po ba yun and pinagtetake ka na nya ng meds?

1y ago

sis jane..paano po un nung lumabas n ung sa inyo nun hnd b ppdng maligo or pmasok sa work?

my 6 weeks ultrasound. kita naman dyan si baby eh.

Possible po na hindi cia tuluyan na develop mi.

after 2 weeks, wala daw baby? hmm..

1y ago

hi mi. dinugo na ko, and tuluyan ng nawala si baby. 😭