Hello ask ko lang kapag nagpa TransV isang beses lang po ba or need ko pang umulit?

Transvaginal ultrasound

4 Replies

depende po sa sasabihin ng OB pero never na isang beses ka lang iuultrasound sa buong pagbubuntis. Ang TVS ay pang 1st trimester po. kapag nasa 2nd na pelvic na.🙂

1y ago

Sa puson na po siya. Di na sa loob ng pwerta.

akala ko din uulitin sya. pero pelvic na ung sunod na ginagawa saken. 14weeks preggy here

1y ago

Sa puson na lang po siya. Unlike ng TVS sa vagina ilalagay yung device for ultrasound. Try nyo na lang po igoogle para mas maintindihan mo.

Ilang weeks ka na po ba Mi?

1y ago

13 weeks pa lang po ngayon

1 lang