Abdominal Ultrasound or Transvaginal ultrasound?

Hello ask ko lng sana kung transv parin ba ang gagawin para sa 16weeks pregnant or abdominal ultrasound na ang gagawin? Thank you .

4 Replies

Hindi Po, abdominal ultrasound na Po kayo, kc aq Po 8weeks pregnant nag transvaginal ultrasound, then Sabi Po Ng OB ko 12 weeks na so abdominal na Po gnwa sa akin, based on my experience lng Po.. sana nkatulong😄😄😄

TVU po if firtime mong mag pa check up sa obgyne mo. 6 weeks preggy ako nag transviganal ultrasound ako. pag next naman ultrasound na sya. every month ako sa obgyne ko and every month din po ako nag ultra

ako po 12 weeks pwede na daw sa pelvic bukas magppa ultrasound na aq ☺️

pelvic/transabdominal ultrasound na po