transV

pwede po ba mag pa transvaginal ultrasound kahit wala pang check up sa ob or request sa doctor?

3 Replies

If sa OB/Sono ka magpapa-monthly check up, kahit walang referral okay lang. Sila na mismo magt-transv sayo. 😊

transv po ginawa sakin noong una. ininform ko po OB ko na positive ang PT ko. but 6 weeks pa lang ako preggy nun.

alam ko po need ng request kasi po yan ang ipapakita mu sa doctor bago ka i-ultrasound

5y ago

okay, thanks po..