Met moi qa

Minh tu lam tu co tien ma ve que xin me ck ve noi k dc ve tet roi ve luon so ton tien ma tien mih mih tu ve co xin ai dau troi du me soq j noi troq khi do ong ngoai ba ngoai nho chau nen minh ve

2 Các câu trả lời

M nói chuyện với ck để ck nc vs bmck nha m. Kbiet bên nhà ck có chị gái em gái j không. Có thì m cứ kêu ck hỏi mẹ ck xem mai kia em gái đi lấy ck thì mẹ mong con gái mẹ ở bên nhà ck suốt, 1 năm về 1 lần hay là mong con thường xuyên dẫn cháu về chơi vs oba ngoại? Còn nếu không có thì phải xem thái độ của ck m có kiên quyết bênh m trc mẹ ck không. Không ổn lắm thì m lựa lời nói chn (dần) vs ck, miễn sao ổng ok thì kệ mẹ ck.

6mo ago

ck mk la me cko ik tki ik k dam cai co egai chu noi mot co chau ngoai bat ve day nui

mom nói chuyện với ck và kêu ck mom nói với gia đình ck