Khi tre bieng an

Luc truoc ba cua chau ep chau an nhiu gio thi be bieng an qua co mum nao co cach giup minh k

26 Các câu trả lời

truoc đây nếu bé an bua chinh 1 bat thì gio m giam di 1 nua oy cho an thêm bua phụ như sua chua hoac váng sua hoac nuoc trái cây... thay đổi mon cho bé thích thú vs đồ ăn

tui ko ép nhưng con tui vẫn biếng ăn đây 😥 hôm nào thích thì ăn nhiều, ko thì ăn ít

trẻ biếng ăn khổ luôn á, bé mình từ khi tập ăn là k chịu ăn luôn 😢

ủa nếu ép bé ăn từ nhỏ là lớn lên bé biếng ăn hả m

Cho bé đói thật đói r để bé tự ăn thử xem sao đi mom

biếng ăn tâm lý là hơi bị căng rồi..

chúc bé mau ăn chóng lớn

bé h đã đỡ hơn chưa mom

rèn lại từ đầu thôi m

lại là Bà 😃 hãm deso