Hanggang ano'ng trimester okay magtrabaho ang buntis?
Voice your Opinion
1ST TRIMESTER
2ND TRIMESTER
3RD TRIMESTER
BASTA KAYA PA

2093 responses

19 Replies

gusto sana hanggang kaya pa. kaso msyadong maselan kaya nagresign sa work. 😞 hanggang naabutan ng quarantine. until now, wala pa ring work. I feel so useless. Gabi-gabing ganito. 😭 Naawa ako asawa kong nagta-trabaho. 😭

depende sa work. pwede magWFH ngayon kaya magwowork pa rin ako hanggang bago manganak. pero kung pumapasok pa rin sa office, baka 1st tri palang nagresign na ko kasi high risk preg

Basta kaya pa and with your OB’s advice. I still work despite my condition. Pero WFH set up ako and so far kinakaya naman. Nagddrive pa din ako when I want to. 😀🙏

ako 3 weeks palang pina stop na ako ng OB ko. Maselan kasi ako magbuntis. Pero pwede nman das ako mag work ulit kpag 4-5 months na ang tummy ko.

Depende sa kakayanan, meron kasing mga maselan na buntis kaya dapat sa first trimester pa lang stop na sa work.

ako inabot ng labor sa work uwi agad ako para magprepare na papuntang hospital hehehehe

Hanggat kaya pa as long as di mabigat yung work and hindi maselan ang pregnancy.

Im stay at home since I got pregnant because of Covid. Iwas muna labas2x.

ako mga nagyaya ng bata 11months hanggang sa manganak

1st trimester maselan po xe pagbubuntis ko nirequire ako bedrest