Miình bầu thai 38 tuần canxi hóa độ 1 có sao ko nhỉ các mje?

TP hết giãn cách được máy ngày em mới dám đi khám mà bác sỹ bảo em bị canxi hóa độ 1 rồi, em đc 38 tuần 2 ngày, sắp sinh đến nơi rồi. Cái độ 1 kia có nguy hiểm ko các mẹ, bác sỹ bảo em cứ yên taamm nghỉ ngơi nốt 2 tuần rồi đi đẻ chứ chả nói gì cae, làm em lại hơi hoang mang style quá đi >.<

6 Các câu trả lời

Bầu 38 tuần mà mới độ 1 thì là bình hường nha em, hok có vấn đề gì hết, bao giờ 38 tuần mà bác sĩ báo canxi hóa độ 3 thì mới nguy hiểm. Hồi chị bầu bé đầu 38 tuần độ 2 bác sỹ vẫn bảo hok sao hết. Em cứ ăn uống ngủ nghỉ bình thường , mà tầm này cũng nên soạn sẵn đồ dii sanh nha em, chứ ko có dấu hiệu mới sửa soạn là hok kịp đâu.