Em bầu tuần 36 đi khám bác sĩ bảo nhau thai canxi hóa cấp độ 2-3..m nào có kinh nghiệm chia sẻ e vs🥲

8 Các câu trả lời

34 tuần đã độ 3 rồi tháng cuối vẫn lên 300g một tuần sinh con ra vẫn khỏe mạnh bình thường đẻ hơn 38 tuần đấy là bác sĩ bắt mổ thôi chứ chưa có dấu hiệu chuyển dạ gì do bé ngôi ngược

Thai lớn nhau thai canxi hoá là bth. Nhưng nếu cấp độ 3 thì vận chuyển dinh dưỡng đến thai kém. Nếu thai bị nhỏ kia thì có thể sẽ dc mag ra sớm. Bs chả cánh báo gì thì thôi

Ngừng bổ sung viên uống canxi nha m, 36w cấp độ 2 vẫn ổn nè, cấp độ 3 thì con khó hấp thụ dinh dưỡng hơn, m khám theo dõi thường xuyên nha

trước bé đầu mình 36 tuần độ 2-3 vẫn bình thường, bé ngôi ngược nên mình sinh mổ 38w2d được 3.6 kg đó mom à

Mom dừng uống canxi nhé. Vôi hoá bánh nhau thì bé ít hấp thụ được dinh dưỡng từ mẹ

chắc phải sinh sớm rồi chuẩn bị tinh thần. ráng ăn uống nhiều vô nhé mom.

9mo ago

E cảm ơn m nhé🥰 nghe bsi bảo mà e lo m ạ😓

độ 3 mí lo thôi m. ngừng uong canxi

đẫy bài cho m nè