Enfamil

Totoo po bang same ng lasa ang enafamil sa breastmilk? Gusto ko po sana imix feed c lo ko. Kc back to work na ko. Ayaw kc ni lo ng s26 and Nan. Sana po may magshare ng experience nila bout sa enfamil. Thanks in advance mga momsh..

2 Replies

Sorry mommy ang daldal ko.. pipush talaga kitang mag pump,.hehehe pero talaga mommy its up to you talaga mom. Walang kaso naman pag formula.. Hindi naman talaga madaling mag ipon ng milk lakasan din ng loob mommy eh nkakaiyak pag walang lumalabas. Just go on mommy kung ano man yung decision mo,.support kita?

4y ago

Lets pray for it mommy...?

Hi mommy.. i havn't tried enfamil pero parang walang formula milk na as in same sa lasa ng breastmilk . Ayaw niyo po bang mag pump ng breastmilk ? Low supply po ang milk ko pero im trying talaga to pump kasi ayaw ni baby ng formula.

4y ago

Parehong pareho tayo mommy.. ang ginawa ko may kakilala akong nag store ng breastmilk.. bumili ako tapos sa office nag pa pump ako kahit konti o halos walang lumalabas..ganun daw talaga sa umpisa kailangan lng natin sa ma stimulate para mka send ng message sa brain natin na mag supply ng more milk si breast. Baka sa inyo meron mga nag dodonate ng BM kung gusto mo lang naman mommy. Im not against formula mommy ha nag mix rin naman ako on his 1st month. Pero best talaga daw pag milk natin d daw sakitin ang baby kaya kahit na nkaka dismaya na halos walang ma pump, cge lang... until now super konti lng talaga napupump ko mommy. Iniipon ko kahit konti.