Change of Formula

Okay lang ba mag mix ng formula para sa LO ko. From enfamil nag try ako mag s26 original. Gamit kong scoop is yung scoop ng enfamil bali ginagawa ko 3 scoop ng enfamil tapos 3 scoop ng s26. I did it to gradually transition my LO from enfamil to s26, okay lang ba yon? O fapat i pure s26 ko na sya agad? Please help. Thanks in advance.

1 Reply

hirap ng papalit palit....mag stick to one muna po kayo..tignan san sya hiyang