Itsura ng preggy

Totoo po bang pag pumapangit ang face ng preggy, boy po ang pinagbubuntis? At pag blooming naman po girl daw?

98 Replies

yes po sakin kasi.nag iba talaga itsura ko sobrang haggard tas tamad na tamad mag ayus ng sarili im 7months preggy with my.baby boy😊

Hnd nmn, ate ko ganda ganda nea first baby nea eh lalaki nmn. Baka depende un kung talagang pangit ka pangit ka tlaga😂✌

Depende po. Boy yung baby ko peo nagbloom ako Sa ate ko boy peo nagbreakout pimple nia Sa bunso nmin girl peo sobra haggard nia

Ultrasound ka po maniwala wag sa pag babago ng hitsura or kung ano man sa, katawan mo. Ultrasound lang po ang pag kakatiwalaaan

Nope ako nga blooming dw eh sbi nila girl dw to kc gnda ko dw mhlg mgayos pero boy ang baby ko☺ sa utz lng tlga mkkta un.

Ako blooming nung 1st trimester, tapos ngayong 2nd trimester ngarag na tingnan at pumapangit na balat ko. Boy ang baby ko

not true po .. ako po baby girl baby ko pero grabe pimples ko nung ngbubuntis ako .. manas muka ko tsaka maputla hehe.

Ako sis, namaga ang ilong and face, Nangitim ang leeg pero worth it lahat pagkakita kay Baby. Ienjoy mo lang 😊

Baliktad akin momshie.. Nung 1st baby boy ko maganda ako pero ngayong girl na pangit ako.. Ewan ko ba. 😊😊😊

Depende sa hormones yun. Ako babae anak ki pero nahagard ako hangang 7 months. 8 months na ko nakabawe bawe sa aus

Related Articles