ANMUM

totoo po bang nakakalaki ng baby un pag inom ng Anmum? Thanks po

22 Replies

One anmum a day is okay.😉 I'm 32 weeks, 65kg ako. Tas okay naman ang weight ni baby di Malaki. Sbi ng OB ko ang nagpapalaki sa bata ay Rice or sugary foods, pwede ka naman magless nalang ng rice tas Ulam damihan mo. Makakatulong naman talaga na meron kang gatas na iniinom specially sa umaga.❤

para po sa amin hindi po, kasi ako dati milk ko anmum pero maliit lang baby ko, cguro ang nakakalaki talaga is yung kain natin ng maramang carb like rice, bread at iba pang source nun, kasi ako dati di ako ganado kumain ng kanin, kahit nga ngayon sis, kaya mdyo maliit din baby ko.

Hala totoo po? Minsan twice a day pa naman ako uminom ng anmum. Pero bakit po ganun 17 weeks na ko wala pa din baby bump kung nakakalaki po sya since 3-4weeks pa lang nlaman na buntis umiinom na po ako

4y ago

ang nakakalaki po ng baby ay rice bread at pasta ang anmum hindi po maganda sya para sa bone development ni baby

Sa panganay ko anmum milk ko 2glasses everyday, 3kls c baby ko,,,, kya sa tingin ko hnd nmn,,, sa kung gaano kadame pa din kinakain natin un nkasalalay,, lalo n ung matatamis.

Sakin po no. Anmum milk ko since nalaman kong preggy ako, may mga vitamins pa, 34weeks 5 days na ko hindi naman ganun kalaki si baby..

Kaya ko po natanong kasi 5 weeks preggy plng aq umiinom ko. Ngayon pang 15th week ko sabi ng OB mas malaki daw ng 1 week si baby.

4y ago

anmum dn po ko, ang sabi pa nga sakin, kulang sa laki si baby sa dapat nyang size ☺️ .. sa rice, sweets at cold drinks po lumalaki si baby lalo na pg mlapit n mg 7mos

Yung baby ko 3months palang sya matibay na sya. Feeling ko sa pag inom ko ng anmum at pagkain ko ng prutas.

Ang anmum ay d po nereccomend ng ob ko mommy, nakakataba daw po. Enfamama po yung maternity milk ko ngayon.

yes nakakalaki po siya kaya ako nung medyo malaki na yung tyan ko sabi ng doctor wagna raw ako mag inom nun

Yes. Kaya di ako pinagmilk ni OB calcium vit nalang 2x a day. Malakas kasi ako mag rice and softdrinks