ANMUM

totoo po ba na ang anmum pag 3rd trimester mas nakakalaki ng bata sa loob ng tummy?

2 Replies

According sa OB ko, yes nakakalaki ng baby ang mga maternal milk like Anmum regardless kung anong trimester po. During third trimester, malaki na si baby kaya contributing factor din ang maternal milk sa paglaki ni baby sa loob. :)

Mataas po kasi ata ang sugar content ng Anmum. Ang suggestion ko ay pumioi kayo ng milk na may pinakamababang sugar content.

9mo ago

Anmum plain lang akin pero true matamis pa rin siya.