ANMUM

totoo po bang nakakalaki ng baby un pag inom ng Anmum? Thanks po

22 Replies

Nakatutulong lang po un ss pagdevelop ni baby. Pero nd naman nakakalaki ng baby un.

Qmain po ng qmain qng gsto lumaki ang baby guide lang ang gatas at vitamins 👍🏻

4y ago

Isa pa to 🤣🤣🤣🤣🤣

As per my OB, yes daw kaya pinapalitan niya gatas ko yan kasi iniinom ko nun

Yes mamsh. Pinastop ako ng OB ko uminom ng anmum ngayong 7 months na ko.

gatas ay maganda sa baby kasi calcium sya ang nakakataba ay rice bread at pasta

4y ago

Di naman ako pala rice at pasta. Piling pili lang kinakain ko.

Yes nakakalaki yan sabi ng new OB ko hindi nya recommended kasi puro sugar

4y ago

Nakakalaki po pala yon ano pamalit sa anmun salamat

Yes po. Nag stop ako nyan nung 6mos. Na tyan ko

Dalawang box pa naman binili ko 😢

Hindi naman po . Balance diet lng

Sakin anmum din po milk ko.