cold water

Totoo po bang nakakalaki ng baby ang malamig na tubig? Kasi since dati pa nainom na ko malamig hanggang ngayon I'm 19 weeks pregnant thanks sa makakapansin :))

16 Replies

no it's a myth momshie, ako hanggang 9 months umiinom ako, sweets pp nakkalaki and rice or carbs lessens andlg sweets and carbs and carbonated drinks

Hindi po Mas Nakakalaki yung Mga Sweetend water .. Most Advisable Warm Water padin to drink Madaming Health Benefits

Nope ok lang cold water, malamig na matamis na inumin yun ang nakakalaki kay baby like softdrinks, powdered juice

Hindi po totoo yan mommy, sabi ng ob ko dati ok lang daw, wag lang sweets like ice cream or softdrinks

No po.... Aq lgi q iniinom mlmig... Pg labas n bby maliit nga eii.. Lumaki lng tyan q kc mdmi tubig.

Ang nkakalaki po ay yung softdrinks kc matamis po xa at pede mauwi sa gestational diabetes.

No po. Ako po laging malamig na water ang iniinom pero maliit po si baby nung lumabas

Ok lang naman un sis...

Hndi po totoo yon

no hindi totoo