Cold water?

Totoo po bang nakakalaki ng baby ang malamig na tubig ?? Nakalimutan ko po kasing itanong sa ob ko un.

11 Replies

Ayon po sa mga videos sa YouTube at fb na napanood ko di naman daw po nakakapagpalaki ng bata ang pag inom ng malamig na tubig ng isang buntis pero nagiging cause daw po yun ng discomfort sa tiyan, heartburn, indigestion, at hirap sa paghinga. Carbohydrates po like kanin at mga sweets yun ang nakakapagpalaki ng baby sa tiyan.

5d ago

salamat po sa pagsagot 😊

Nooooo! Ang cause ng paglaki ng baby sa loob ng tummy ay too much sugar sa diet ni mommy. So if palainom ka ng softdrinks or any sugary drinks tapos mahilig kapa sa matatamis na pagkain, asahan talaga na lalaki si baby sa loob.

not true mii. nung third trimester ko during summer lakas ko uminom ng malamig na water. paglabas ni baby 2.5kg naman sya. sakto ang timbang. 3 months na sya now ☺️

sbi ng ob ko hindi po nakakalaki ng baby ang malamig na tubig, carbs and sweet mostly chocolates po ang nakakapagpalaki sa baby.

hindi nmn po ako always nag cold water until nowang baby ko 2.7 kung malakas ka kumain ayan pwde po nkakalaki ng baby

No po, tinanong ko rin yan sa OB ko since lagi rin malamig na tubig iniinum ko.

Not true. Sweets and carbs po ang nakakalaki ng baby. Even sa adults. Sugar talaga.

Wala pong sugar ang cold water so hindi po siya nakakalaki ng baby

sugary drinks at foods po nagpapalaki, not cold water

no