drinking cold water

Hello po mga momshies! Question lang po. Totoo po bang nakakalaki ng ulo ni baby ang pag-inom ng malamig na tubig? And mabilis daw pong mamanasin kapag umiinom ng malamig na tubig? Thanks sa pagsagot

2 Replies

Hindi naman po nakakalaki ng ulo ni baby. Pero kahit di malamig na tubig basta umiinom ng madaming tubig tapos hindi masyadong kumikilos or naglalakad madaling mamanasin.

5y ago

Thanks po sa info .

Di namn po siguro. Lalo sa init ng panahon po ngayon tlgang need ng malamig na tubig po. Softdrinks po ata ang mas nakakalki ng bata ❤