pineapple

totoo po bang masama ang pineapple juice/pineapple sa buntis?

30 Replies

Mommy kung hilig mo o pinapaglihian mo ang pineapple juice habang buntis ka, baka switch nalang po to another juice kasi nakakalambot ng cervix po yan. Ang dami kong ininom na pineapple juice nung buntis ako para ma-induce yun labor ko!

Sabi ng OB ko hindi naman daw masama ang pineapple tulong pa nga daw yan for vit. C at pag hirap kang dumumi. Nakakaubos ako ng 1 whole ng pineapple and kapag naorder sa jollibee pineapple juice ang drinks ko.. 24 weeks pregnant na ko.

2y ago

2 months palang aKong buntis..pwede ba kayA sa akin

Malaking tulong cya pag malapit kana manganak...kagaya ko ngayn 9 months Preggy her..Sabi nang midwife mg pa.anak sa akin manipis na ung cervix ko..2CM na ako.. malaking tulong din sa akin ung pineapple juice..at ska pinya

OK naman siguro pakonti-konti lang mommy, pero kasi nagpapalambot ng cervix yun pineapple juice at baka mainduce niyo ang labor niyo read niyo po https://ph.theasianparent.com/bawal-na-prutas-sa-buntis

Opo... Bawal po ang pineapple sa buntis Nakakapag palambot kc sya ng cervix at nagiging cause ng miscarriage... Sabi ng o.b. ko yan. Pinag bawal nya saken ang pineapple at grapes.

Pra sakin d nmn po, sa panganay ko nmn nung nag wowork ako everyday pineapple ako, pag wlang nagtinda taho, malakas pa ko sa salt un lang labas ko UTI, ehehehe pero normal nmn Po sya ..

Nirerecommend lang po ang pineapple kapag malapit na po due date nyo. Nakakapagpalaglag po kasi sya. Nakakapagpahina ng kapit ng bata

pineapple juice is good for the skin daw ni baby pero if yung pineapple mismo mkakapal ng hair ni baby bka mahirapan dw tayo manganak

Yes po.. Maganda po pag malapit kna manganak ska ka kumain kasi pwd ka makunan pag maaga ka kakain ng pineapple

Pineapple juice ok lang naman ako nung buntis ako, pero konti konti lang. Mas uminom ako ng calamansi juice.