Pineapple Juice

Totoo po bang nakakapagpalambot ng cervix ang pineapple juice? 37weeks and 4days preggy. Safe na po ba uminom ng pineapple juice?

26 Replies

yes po mas maganda pag during labor new uminom kayo ng ganon or 1 week before your expected date. Mas madali ka pong manganak

4y ago

Thanks sa info

pwede nman na po uminom since lampas 37 weeks ka na po hehe full term n si baby, Goodluck and Godbless po sa panganganak

Yes po ako rin po nainom na rin ng pineapplejuice 36weeksand 5days.God bless po sa atin.

Yes po try ko dn yan pag 36 weeks na ako.. Tested naman daw samahan dn ng dates

yes mommy mgnda po sa buntis ang pgkaing rich in fiber kgaya ng pineapple.

yes . nainom na ako ng pineapple juice 36 weeks and 5 days na ako ngaun

Yes safe sya. Pero kung low blood ka, in moderation lang po

Ilang beses po sa isang araw pwede uminom ng pineapple juice?

yahh. safe na sya inumin kasi pwede ka na manganak anytime.

36 weeks and 5 days ako ngayon nag papineapple na ako