pineapple

totoo po bang masama ang pineapple juice/pineapple sa buntis?

30 Replies

hindi po wala nman po snbe ang ob ko noon na bawal ang pineapple

Okay lang momsh basta moderate lang. Mataas kasi sugar content nyan compare sa raw pineapple

Mommy ang pineapple juice para sa buntis is a no no unless you need to induce your labor

Kapag 3rd trim na kayo, puwede na uminom ng pineapple juice para mainduce ang labor niyo

yup kasi my content ang pineapple that my cause early labor..

Ako iniiwas iwasan ko yan since nalaman ko na buntis ako. Sabi nila nakakalaglag daw.

Best to wait nalang kasi sobrang pineapple juice puwedeng mag bring on ng labor

Mommy yes, be careful kasi po ang pineapple juice nakaka laglag yan sa buntis

Masama sa early pregnancy pero makakatulong sya pag malapit kn manganak