8 months preggy

Hello,ask ko lang Totoo po bang bawal sa buntis yung pineapple or pineapple juice? Natatakam kase ako eh,ayaw akong pagbigyan ng asawa ko kase masama daw :( Salamat sa sasagot

2 Replies

Since first trimester ako kumakain ako ng pinya tyaka umiinom ng del monte na pineapple. Hehe. 31 weeks here and kakakain ko lang ulit ng pinya kanina. In moderation lang.

Pg mlapit n po kbwanan u pd n po.. mka2tulong po un sau.. nka2soften kc ng cervix un.. pra safe wait u ung full term k n, 37wks..😅