salamin

totoo po bang bawal iharap si baby sa salamin?

10 Replies

laah lagi ko pa naman hinaharap sa salamin si baby kasi tuwang tuwa sya sa reflection nya. tsaka may mga toys na may salamin para sa development ni baby

Kasabihan ng matatanda na pag iniharap sya sa salamin pag wala pang 1yo magiging palaban daw sya sa magulang.. parang magiging suwail daw

Sabi sabi po samin bawal daw po kasi di agad makakapag salita sii baby ng straight..magiging bulol bulol sya ayon sa paniniwala nila

4y ago

Same sa amin. Ganyan din ung kasabihan. Hehe! Matatanda nga naman.😅

Sabi ng mama ko bawal daw iharap si LO sa salamin kasi takaw disgrasya daw si LO. Wala naman mawawala kung maniniwala

Iba-iba pla ung dhilan nung kasabihan na bwal iharap sa salamin.. hehe

Maganda po yung mirror as activity ni baby :-)

hindi po. nakkdevelop ng eye sight po

hindi nmn bawal, now lng ako nkarinig sis

4y ago

sabi kasi dito na habang wala pang ngipin si lo maaaring wag muna iharap sa salamin kasi daw po doble doble magiging tubo ng ngipin nya

kalokohan ng matatanderz

Myth po yun